เพื่อนคนนั้นกำลังแอบชอบคุณอยู่รึเปล่าลองเช็กดูกัน

เราเชื่อมันมีคู่รักไม่น้อยแน่ๆที่เริ่มมาจากคำว่าเพื่อนแต่นั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรหรอกที่จากเพื่อนจะสลับไปเป็นคนรักแต่ทว่าในขณะเดียวกันถ้าหากเพื่อนคนนั้นมีท่าทีแปลกๆและคุณก็ยังไม่มั่นใจว่าเขาชอบและอยากดูคลิปหลุดเย็ดหีเน็ตไอดอลกับคุณหรือไม่นั้นงั้นเรามาดูสัญญาณที่บ่งบอกว่าเพื่อนคนนั้นกำลังแอบชอบคุณกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะตรงกับข้อไหนบ้างนั้นเราไปลองดูกันเลยและคราวนี้บอกได้เลยว่ามันจะทำให้คุณมองเขาออกได้ชัดเจนกว่าเดิมแน่เอาล่ะและเพื่อไม่ให้คุณต้องเสียเวลานั้นงั้นพวกเราตามไปดูสัญญาณเหล่านั้นไปด้วยกันเลยจะดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง เขาใส่ใจคุณกว่าใครๆ ไม่ว่าจะเรื่องนั้นมันจะเล็กน้อยมากแค่ไหนแต่ถ้าเขาจำมันได้อย่างดีนั้นนี่มันก็เห็นได้ชัดแล้วนะว่าเพื่อนคนนั้นเขาคงแอบชอบและอยากจะดูคลิปหลุดเย็ดหีเน็ตไอดอลกับคุณอย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้มันยังบ่งบอกได้ด้วยนะว่าเพื่อนคนนั้นอยากให้คุณประทับใจในตัวเขาซึ่งถ้าเพื่อนคุณมีอาการแบบนี้ก็สามารถมั่นใจได้เลยหรือถ้าคุณเองก็ชอบเขาเหมือนกันหากรู้แล้วว่าเขาใส่ใจคุณมากกว่าใครๆแบบนี้นี่ก็เป็นโอกาสที่ดีเลยล่ะที่คุณจะสานสัมพันธ์กับเขาต่อแถมมันยังมีแววว่าคุณจะสมหวังกับเพื่อนคนนั้นอย่างมากอีกด้วยนะ
ข้อสอง เขาไม่ปลื้มถ้ามีคนมาใกล้คุณ หากว่ามีคนมาใกล้คุณและเพื่อนคนนั้นก็ดูไม่ค่อยปลื้มสักเท่าไหร่จนเขาทำหน้าไม่ดีขึ้นมานั้นนี่มันก็ชัดเจนแจ่มแจ้งแล้วละว่าเพื่อนคนนั้นเขาคิดกับคุณเกินเพื่อนและอยากจะดูคลิปหลุดเย็ดหีเน็ตไอดอลกับคุณแน่นอนเพราะถ้าเขาไม่ได้ชอบหรือคิดกับคุณเกินเพื่อนจริงๆเราเชื่อว่าต่อให้ใครเข้ามาใกล้กับคุณเขาก็ไม่มีทางหวงแน่ๆแต่ถ้าเพื่อนคนนั้นดูโมโหขึ้นมานี่มันก็ชัดแล้วว่าเขาคงชอบและอยากดูคลิปหลุดเย็ดหีเน็ตไอดอลกับคุณสุดๆเลยล่ะ
ข้อสาม เขาคอยช่วยคุณเสมอ แม้ว่าคุณจะเดือดร้อนเรื่องใดๆก็ตามหากเขาคอยช่วยคุณเสมอและคอยเชียร์คุณไม่หยุดนั้นนี่มันก็ชัดแล้วนะว่าเขาชอบและอยากจะดูคลิปหลุดเย็ดหีเน็ตไอดอลกับคุณมากๆเพราะถ้าเขาไม่ได้ชอบคุณเราเชื่อว่าเขาคงไม่มีอาการห่วงคุณเกินเพื่อนแบบนี้แน่เพราะฉะนั้นแล้วหากเพื่อนของคุณมีอาการหรือสัญญาณแบบนี้ก็จงรับรู้เอาไว้ได้เลยนะว่ายังไงเขาก็ต้องชอบและอยากจะดูคลิปหลุดเย็ดหีเน็ตไอดอลกับคุณอย่างแน่นอนและที่สำคัญไปมากกว่านั้นหากเขาให้คำปรึกษาคุณอยู่ตลอดโดยไม่ทิ้งคุณไปไหนนั้นบอกเลยว่าเพื่อนคนนั้นจริงจังและจริงใจกับคุณสุดๆเลยล่ะซึ่งถ้าเจอเพื่อนแบบนี้แล้วก็อย่าปล่อยเขาไปล่ะเพราะคนที่จะชอบและอยู่ข้างๆคุณขนาดนี้มันไม่ได้หากันง่ายๆหรอกนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *