สาวๆคะถ้าไม่อยากท้องก่อนวัยก็ควรเลิกคุมกำเนิดด้วยวิธีนี้ซะนะ

เราว่าเรื่องนึงที่พบได้เยอะที่สุดในหมู่วัยรุ่นสาวคือการมีลูกไม่ตอนไม่พร้อมเนี่ยแหละซึ่งต้นเหตุส่วนมากมันก็เพราะว่าการขาดความรู้ความเข้าใจในการคุมกำเนิดทำให้สาวๆไม่สามารถมารถป้องกันการคุมกำเนิดได้อย่างถูกต้องนั่นเองเอาล่ะเพราะงั้นแล้วสำหรับสาวๆคนไหนที่ไม่อยากเป็นคุณแม่ก่อนวัยอันควรในวันนี้เรามีวิธีการคุมกำเนิดแบบผิดๆมาเตือนคุณกันซึ่งมันจะมีอะไรบ้างที่คุณไม่ควรทำในช่วงก่อนและหลังการร่วมรักและดูเว็บโป๊นั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าและเราเชื่อเลยว่าเมื่อคุณทราบถึงวิธีผิดๆแบบนี้แล้วมันจะทำให้คุณคุมกำเนิดได้มีประสิทธิภาพกว่าเดิมแน่
1.การที่คุณสวนล้างน้อง ๆ การที่คุณสวนล้างน้อง ๆโดยใช้น้ำสวนเข้าไปเพื่อล้างคราบอสุจิมันคือวิธีที่ไม่ควรทำมากๆนั่นก็เพราะว่ามันอาจจะทำให้ช่องคลอดมีอาการบาดเจ็บขึ้นมาได้แถมนอกจากนี้มันยังมีโอกาสสูงที่จะทำให้คุณติดเชื้ออีกด้วยและที่มากไปกว่านั้นเราอยากจะบอกว่าต่อให้คุณสวนล้างช่องคลอดดียังไงแต่ถ้าอสุจิเข้าไปแล้วนั้นยังไงคุณก็สามารถตั้งท้องได้อยู่ดีเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อเป็นการป้องกันเอาไว้ก่อนในตอนที่คุณร่วมรักและดูเว็บโป๊กับหนุ่มๆเราว่าคุณควรสวมใส่ถุงยางจะดีกว่านะเท่านี้ก็ป้องกันการท้องไม่พร้อมได้แล้ว
2.รีบฉี่ทันทีเมื่อร่วมรักเสร็จ สาวๆคะการที่คุณรีบฉี่เมื่อร่วมรักและดูเว็บโป๊กับหนุ่มๆเสร็จแม้ว่ามันจะช่วยลดการติดเชื้อได้แต่มันไม่สามารถป้องกันการตั้งท้องได้หรอกนะเพราะงั้นแล้วถ้าคุณยังมีความเชื่อแบบนี้อยู่มันก็ถึงเวลาแล้วล่ะที่คุณจะต้องเปลี่ยนความคิดนี้เสียใหม่เพราะถ้าเกิดว่าคุณยังเชื่อแบบผิดๆบอกเลยว่ามันจะทำให้คุณพลาดท้องอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วทางที่ดีควรมีการป้องกันตั้งแต่คุณร่วมรักและดูเว็บโป๊กับเขาจะดีกว่า
3.พ่นอสุจิไว้ด้านนอก การที่คุณเลือกที่จะเอาอสุจิมาทิ้งด้านนอกนั้นคือวิธีที่ผิดอย่างมากแถมวิธีนี้ยังนิยมกันในหมู่วัยรุ่นไม่น้อยเลยด้วยแต่เราอยากจะบอกกว่าแม้ว่าคนรักของคุณจะปล่อยอสุจิออกมาด้านนอกก็เถอะแต่นั่นมันก็รับประกันไม่ได้หรอกนะว่าคุณจะไม่ท้องเนื่องจากในตอนที่คุณร่วมรักและดูเว็บโป๊กันมันก็มีโอกาสที่อสุจิบางตัวอาจจะติดกับสารหล่อลื่นเข้าไปนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อป้องกันการท้องไม่พร้อมนั้นเราแนะนำว่าอย่าใช้วิธีคุมกำเนิดแบบนี้เลยจะดีกว่าและทั้งนี้ควรสวมใส่ถุงยางขณะร่วมรักและดูเว็บโป๊ตลอดด้วยแค่นี้ก็สามารถป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้อย่างมากแล้วล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *