อยากหยุดมือที่สามให้ได้สาวๆจำเป็นต้องรู้เรื่องนี้ก่อนนะ

ซิสคะพวกคุณรู้กันรึไม่คะว่าที่จริงแล้วพวกหนุ่มๆเขาไม่ได้คบและรับชมหนังโป่กับคุณแค่เพราะว่าคุณมีหน้าตาที่ดีเท่านั้นนะแต่ทว่าที่สำคัญไปมากกว่านั้นเขายังต้องการคบคนที่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขและเข้าใจกันและกันด้วยเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณคิดจะคบและดูหนังโป่กับเขาไปนานๆโดยที่ไม่มีบ้านเล็กบ้านน้อยมากวนใจนั้นคุณก็ต้องทำในสิ่งที่เขาต้องการด้วยนะซึ่งสิ่งที่ว่าเหล่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างคุณก็คงต้องมาดูบทความนี้ไปพร้อมกับเราสักหน่อยแล้วล่ะแล้วเราบอกได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้คุณคบกับพวกเขาได้อย่างยาวนานและมีความสุขแน่นอนค่ะ
ข้อหนึ่ง ให้พูดกับเขาไปตรงๆ ถ้าเมื่อใดที่สาวๆรบกับเขานั้นคุณก็อย่าได้ทำตัวนิ่งเงียบเชียวนะเพราะการทำเช่นนั้นมันจะทำให้เขาหงุดหงิดอย่างมากเลยล่ะหรือดีไม่ดีนี่อาจจะทำให้เขาคิดจะไปดูหนังโป่กับคนอื่นก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้เขาไม่ไปดูหนังโป่กับคนอื่นและเพื่อให้คุณกับเขาได้เข้าใจกันมากขึ้นนั้นเมื่อคุณรบเร้ากับเขาแนะนำว่าให้คุณพูดกับเขาไปตามตรงจะดีกว่าว่าคุณจะเอายังไงหรือคิดอะไรอยู่เพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้เรื่องที่เกิดขึ้นมันคลี่คลายลงแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังทำให้พวกคุณรักกันมากกว่าเดิมอีกด้วยนะ
ข้อสอง ห้ามปิดบังกัน เรื่องนึงที่คุณห้ามทำเลยหากไม่ต้องการให้เขาไปรับชมหนังโป่กับผู้อื่นนั้นก็คือการปิดบังเขาเนี่ยแหละเพราะหากคุณทำอะไรแบบนั้นเราบอกได้เลยว่าเขาจะไม่เชื่อใจคุณอีกต่อไปแน่อีกทั้งนอกจากนี้มันยังเป็นสิ่งที่พวกหนุ่มๆเขาไม่ชอบอย่างมากอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้หนุ่มๆมีความสุขและไม่มีบ้านเล็กบ้านน้อยมากวนใจนั้นเราว่าคุณอย่าได้ปิดบังเรื่องต่างกับเขาจะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกเขาไม่อยากไปมีใครนอกจากคุณแล้วล่ะแถมมันยังช่วยให้เขาไม่ต้องมานั่งระแวงคุณอีกด้วยนะ
ข้อสาม ทำตัวให้ดีขึ้นเสมอ การที่คุณทำตัวให้ดีขึ้นเรื่อย ๆไม่ว่าจะด้านใดก็ตามนั้นมันทำให้หนุ่มๆแฮปปี้สุดๆเลยล่ะอีกทั้งที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขารู้สึกภูมิใจในตัวคุณแบบมากๆอีกด้วยนะซึ่งเมื่อเป็นแบบนั้นมันก็จะส่งผลให้หนุ่มๆไม่กล้าไปมีบ้านเล็กบ้านน้อยหรือแอบไปดูหนังโป่กับคนอื่นนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณอยากจะรั้งหนุ่มๆเอาไว้ให้ได้ก็ลองทำแบบนี้กับเขาดูนะแล้วเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เขาไม่คิดที่จะไปมีใครอย่างแน่นอนค่ะและนี่ก็คืออีกสิ่งนึงที่สาวๆควรทำเพื่อหนุ่มๆและตัวคุณเองเช่นเดียวกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *