บอกหนุ่มๆให้เขาร่วมรักกับคุณเบาๆโดยวิธีนี้สิรับรองว่าได้ผลแน่นอน

นี่เชื่อเลยนะว่าน่าจะมีสาวๆไม่น้อยแน่ที่เคยร่วมบทรักกับบ่าวๆอย่างแรงจนทำให้คุณเจ็บและไม่พอใจแถมที่ยิ่งไปมากกว่านั้นคุณยังไม่กล้าบอกให้หนุ่มๆพักอีกด้วยซึ่งเราอยากจะบอกว่านั่นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะหากว่ามันยังเป็นแบบนี้ต่อไปมันอาจจะทำให้คุณไม่อยากร่วมรักดั่งในPORNกับหนุ่มๆก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้คุณเป็นเช่นนั้นเราแนะนำว่าให้คุณมาชมวิธีบอกให้เหล่าหนุ่มๆเขาร่วมรักกับคุณเบาๆกันหน่อยดีกว่าและวิธีที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเราไปติดตามชมบทความนี้พร้อมๆกันเลยจะดีกว่าค่ะ
1.ลองให้เขาใช้ท่าอื่น หากว่าคุณได้ร่วมรักกับหนุ่มๆแล้วเขาทำคุณแรงเกินไปแต่คุณไม่รู้จะห้ามเขายังไงดีเพราะกลัวว่าเขาจะไม่มีอารมณ์ร่วมรักดั่งในPORNกับคุณต่อนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองชวนเขาใช้ท่าอื่นดั่งในPORNดูนะโดยอาจจะเป็นท่าที่เขาต้องทำเบาๆก็ได้เพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้คุณรู้สึกเจ็บน้อยลงแล้วล่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยให้เขาสนุกกับการร่วมรักมากขึ้นอีกด้วยนะซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ดีไม่น้อยเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกวิธีบอกให้หนุ่มๆเขาร่วมรักกับคุณเบาๆที่เราอยากจะมาแนะนำสาวๆเช่นเดียวกันค่ะ
2.ลองพูดเบรกเขาสิ เมื่อคุณเจ็บจนกลั้นไม่ไหวแล้วกับภารกิจรักที่เขาจัดให้คุณนั้นสาวๆก็อย่ามัวแต่เงียบล่ะทั้งนี้คุณก็ควรก็เอ่ยบอกเขาไปซะว่าคุณรู้สึกอย่างไรหรืออาจจะพูดอ้อมๆและบอกให้เขาทำท่าที่คุณต้องการก็ได้นะและเพียงเท่านี้เราเชื่อเลยค่ะว่ามันจะต้องทำให้หนุ่มๆไม่กล้าร่วมรักกับคุณแรงๆแบบในPORNอีกแน่นอนเพราะงั้นแล้วหากว่าสาวๆไม่รู้ว่าจะบอกให้หนุ่มๆทำช้าลงอย่างไรนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองใช้วิธีนี้กันดูนะแล้วมันจะช่วยคุณได้ไม่น้อยแน่ๆค่ะ
3.หาตัวช่วยมาหยุดเขา หากผู้บ่าวร่วมรักกับคุณแรงเกินไปเราอยากให้สาวๆหาตัวช่วยมาหยุดเขาซะนะโดยคุณอาจจะสลับไปออรัลเซ็กส์ให้เขาจนจบหรือลองบอกให้เขานัวเนียคุณแบบในPORNก็ได้ค่ะเพียงเท่านี้เราเชื่อเลยนะว่ามันจะช่วยคุณได้อย่างมากแน่นอนแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยให้เกมรักไม่น่าเบื่อจนเกินไปอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกวิธีที่จะบอกให้หนุ่มๆร่วมรักกับคุณเบาๆเช่นกันค่ะเพราะงั้นแล้วเมื่อสาวๆได้รับรู้กันอย่างนี้แล้วคุณก็ลองเอาไปปรับใช้กันดูนะแล้วงานนี้เรากล้าบอกได้เลยนะว่ามันจะทำให้การร่วมรักในครั้งนั้นซอฟต์ลงอย่างมากแน่ๆค่ะ